Chính sách riêng tư

Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website Trantech.vn và các quy định của pháp luật Việt Nam. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:

1-Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Người bán phải cung cấp thông tin theo quy định tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về Thương mại điện tử như sau:

 • Tên và địa chỉ trụ sở đối với thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú đối với cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập đối với tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân đối với cá nhân.
 • Số điện thoại, email.

2-Phạm vi sử dụng thông tin:

 • Phục vụ quản lý các thông tin, giao dịch liên quan đến người mua, người bán trên Sàn Thương mại điện tử Trantech.vn.
 • Phục vụ việc hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng sử dụng dịch vụ của Trantech.vn
 • Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ mới, các chương trình, sự kiện ưu đãi.

3-Thời gian lưu trữ thông tin:

Thời gian lưu trữ là một năm trừ khi có yêu cầu khác của cơ quan nhà nước.

4-Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

 • Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Trần Tech
 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Trần Tech – Số 19/174 đường Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

5-Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể kiểm tra, xác thực các thông tin thông qua email xác thực thông tin do Trantech.vn gửi cho Khách hàng. Trường hợp phát hiện sai sót hoặc Khách hàng mong muốn điều chỉnh, bổ sung Khách hàng liên hệ để yêu cầu Trantech.vn điều chỉnh.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website TranTech.vn và các quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Thông tin Người bán trên website nhằm phục vụ việc mua bán giữa Người Bán và Người mua. Vì vậy, các thông tin đăng tải công khai trên website và thông tin khác liên quan đến Khách hàng sẽ được Trantech.vn bảo mật, không cung cấp cho bên thứ ba, trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
 • Khi phát hiện những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin người dùng không đúng mục đích, người dùng có thể liên hệ qua những cách sách đây:
 1. Liên hệ trực tiếp hoặc gửi văn bản về văn phòng làm việc của Công ty: Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Trần Tech * Tầng 8, Tòa nhà Trần Tech – Số 174B đường Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 2. Liên hệ theo số hotline: 0936.278.976, Email: hotro.trantech@gmail.com. Giờ làm việc: T2 - T6: 8h - 17h / T7: 8h - 12h

Trần Tech cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.