[ZAVAK] Nắp Bể Ngầm Ngăn Mùi tuyệt đối Zavak MHO-B1 50
- 4.700.000 VNĐ - Inox 304. Chịu tải tối đa 1,2 tấn.
- Phần nắp được cấu tạo đặc biệt có thể ốp gạch lên, dễ dàng kết hợp với nền gạch. Độ dầy đá lát tối đa 12mm.
- Ưu điểm: Chống mùi và chống nước đạt Tiêu chuẩn Cấp C1
- Kích thước khung: W500 x L500 x H61 mm
- Kích thước lọt sáng: W414 x L414
- Nhà sản xuất: Zavak
- Dòng sản phẩm: Nắp bể âm sàn, nắp bể ngầm, nắp hố ga kín mùi
- Số lượng sản phẩm trong kho: 5
Thông tin sản phẩm:
NẮP BỂ ÂM SÀN MHO-B1 50
Kích thước phủ bì: W500 x L500 x H61 mm
Kích thước thông thủy: W414 x L414
Chất liệu: Thép không gỉ inox 304
Độ dày của gạch lát tối đa là 12mm.
Chịu tải tối đa 1,2 tấn.
Ưu điểm: Chống mùi và chống nước đạt Tiêu chuẩn C1
Khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. Thao tác sử dụng dễ dàng.
Phụ kiện: 2 tay cầm rời kèm theo để đóng/ mở nắp, nút bịt nhựa bảo vệ khóa bulong
Thương hiệu: Zavak/ Việt Nam
Bảo hành: 2 năm
-------------------------------------------------
___ THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÃ MHO-B1 (Chống nước, chống mùi tuyệt đối, lát gạch dày tối đa 12mm) ___
-------------------------------------------
-------------------------------------------------
CHUẨN BỊ
- Mặt bằng đã được lát cơ bản (trừ xung quanh vị trí nắp bể).
- Vữa xi măng cát vàng mác cao.
- Gạch lát hoàn thiện (dùng cùng loại với gạch xung quanh).
- Keo dán gạch, màu miết mạch.
THI CÔNG
Bước 1:
Chèn cố định khung A bằng vữa xi măng cát vàng. Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo mặt trên của khung chính xác phẳng, bằng với cốt sàn hoàn thiện xung quanh.
Trát vá khe dưới gầm của khung A đảm bảo kín và phẳng.
Bước 2:
Láng vữa tạo cốt lát xung quanh khung A và bên trong khung B . Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo lớp gạch hoàn thiện sau này chính xác phẳng, bằng với mặt trên của khung.
Bước 3:
Tiến hành dán gạch (sau khi lớp cốt bên dưới khô) và hoàn thiện mạch (nếu có).
KẾT THÚC
- Khung nắp bể phải được che chắn bảo vệ tối thiểu 7 ngày mới đưa vào sử dụng bình thường (không được siết căng bulong trong thời gian này)
* Lưu ý
- Tiến hành nhấc khung B và vệ sinh sạch khe giữa khung A và B sau khi kết thúc bước 1, bước 2 và bước 3 (đây là nguyên nhân chính gây ra sản phẩm bị kẹt khi sử dụng).
-------------------------------------------------