Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

Công ty Xây dựng và Thương mại Trần Tech được thành lập từ năm 2010. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trần Tech đã khẳng định được vị thế và sự lớn mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp qua những công trình và dự án lớn của Việt Nam cũng như những dự án có vốn Đầu tư nước ngoài. Công ty còn cung cấp các dịch vụ đồng bộ và chuyên nghiệp trên thị trường từ thiết kế đến thi công trình nội thất.

Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế thi công đẳng cấp và khác biệt nhất cho căn nhà của bạn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phương châm của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của Trần Tech ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài lĩnh vực về xây dựng, Trần Tech cũng khai thác về mảng Thương mại với mong muốn mang lại những sản phẩm hữu ích, có giá trị cao về mặt công năng và thẩm mỹ để nâng tầm giá trị của các công trình xây dựng. Chúng tôi đã tạo ra một số sản phẩm mới, độc đáo, giải quyết các vấn đề mà các sản phẩm đang có trên thị trường không giải quyết được. Không ngừng liên tục đổi mới, sáng tạo, Trần TECH đã trở thành Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối các loại NẮP BỂ NGẦM INOX - ZAVAK tại Việt Nam và khu vực.

TRẦN TECH tự hào là đơn vị tiên phong và độc quyền trong việc nghiên cứu và sản xuất Nắp bể ngầm Inox tại Việt Nam. ZAVAK được đánh giá là thương hiệu Nắp Bể Ngầm Tốt nhất Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ khắt khe nhất.

Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật bản (JIS). Đạt tiêu chuẩn về các cấp chịu lực theo tổ chức FACTA (Châu Âu) với các thí nghiệm về chịu lực tải tại Trung tâm Kiểm định sản phẩm Xây dựng Việt Nam. Các sản phẩm Nắp bể ngầm, nắp hố ga Zavak được các Tập đoàn, Nhà thầu Xây dựng lớn của Việt Nam đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và công năng, là lựa chọn số 1 cho các dự án công trình cao cấp như khách sạn, resort, chung cư, cao ốc, biệt thự, liền kề trên khắp cả nước.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

  • Trần TECH trở thành NHÀ THẦU THIẾT KẾ THI CÔNG UY TÍN trong lĩnh vực xây dựng và là NHÀ SẢN XUẤT SỐ 1 về các sản phẩm phụ kiện cao cấp cho ngành xây dựng tại Việt Nam và trong khu vực.
  • Thương hiệu NẮP BỂ NGẦM ZAVAK khẳng định vị thế là thương hiệu Nắp Bể Ngầm HÀNG ĐẦU khu vực bằng chất lượng cao nhất, sản phẩm đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất.
  • Góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt Nam, là đối tác tin cậy của các đơn vị, nhà thầu trong và ngoài nước.
  • Tạo ra giá trị tích cực cho xã hội, góp phần tạo nên sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của ngành xây dựng Việt Nam.
  • Tạo cơ hội làm việc và nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên.