BỘ NÂNG NẮP BỂ NGẦM ZAVAK ZV-200

BỘ NÂNG NẮP BỂ NGẦM ZAVAK ZV-200

 • 600.000 VNĐ
 • Dụng cụ nâng nắp bể ngầm là một sản phẩm cực kỳ tiện lợi cho các chủ nhà, chủ đầu tư đang sở hữu những chiếc nắp bể ngầm. Với một số trường hợp, các nắp bể ngầm thường có đường kính lớn và rất nặng, gây khó khăn cho người dùng trong quá trình thay thế hoặc sửa chữa. Sử dụng dụng cụ nâng nắp bể ngầm, người dùng có thể dễ dàng nâng nắp bể ngầm ra và thực hiện các công việc như sửa chữa hoặc vệ sinh nhanh chóng mà không cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai khác. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo dễ dàng và tiết kiệm không gian lưu trữ. Do đó, nó là một lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhà để tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình điều chỉnh và bảo trì cho bể nước ngầm của họ
 • Nhà sản xuất: Zavak
 • Dòng sản phẩm: ZAVAK-ZV
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 15

dụng cụ nâng nắp bể ngầm nắp bể ngầm nap be ngam zavak nắp bể zavak nắp bể inox inox 304

BỘ NÂNG NẮP BỂ NGẦM ZAVAK

I. Giới thiệu bộ nâng nắp bể ngầm

Dụng cụ nâng nắp bể ngầm là một sản phẩm cực kỳ tiện lợi cho các chủ nhà, chủ đầu tư đang sở hữu những chiếc nắp bể ngầm. Với một số trường hợp, các nắp bể ngầm thường có đường kính lớn và rất nặng, gây khó khăn cho người dùng trong quá trình thay thế hoặc sửa chữa. Sử dụng dụng cụ nâng nắp bể ngầm, người dùng có thể dễ dàng nâng nắp bể ngầm ra và thực hiện các công việc như sửa chữa hoặc vệ sinh nhanh chóng mà không cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai khác. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo dễ dàng và tiết kiệm không gian lưu trữ. Do đó, nó là một lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhà để tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình điều chỉnh và bảo trì cho bể nước ngầm của họ

Sử dụng phụ kiện giúp việc nâng nắp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
Sử dụng phụ kiện giúp thao tác nâng nắp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Sản phẩm dụng cụ nâng nắp bể ngầm giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và sửa chữa nắp bể ngầm trong quá trình bảo trì bể nước ngầm. Việc tháo lắp nắp bể ngầm thông thường rất khó khăn và tốn nhiều thời gian, đặc biệt là đối với những chiếc nắp có kích thước lớn và rất nặng. Sử dụng sản phẩm này giúp cho người dùng có thể nâng nắp bể nước ngầm ra khỏi vị trí một cách dễ dàng và tiện lợi, nhằm giúp cho các công việc liên quan đến bảo trì hay sửa chữa bể bơi trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm này còn giúp người dùng tránh tình trạng chấn thương hoặc bị đau lưng trong quá trình thao tác và mang lại cảm giác an toàn, tiện lợi và dễ dàng khi tiến hành các thao tác về bảo trì và sửa chữa bể bơi của mình. Chính vì vậy, sản phẩm dụng cụ nâng nắp bể ngầm được giới thiệu để giải quyết những khó khăn này và giúp cho người dùng có trải nghiệm thật sự tốt khi sử dụng sản phẩm.

II. Công dụng sản phẩm

Sản phẩm dụng cụ nâng nắp bể ngầm có công dụng rất hữu ích trong hoạt động bảo trì và sửa chữa nắp bể ngầm. Với thiết kế thông minh và chức năng nâng được những nắp bể nặng, sản phẩm giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi thay thế hoặc khắc phục sự cố của nắp bể ngầm.

Trong quá trình sửa chữa hoặc thay thế nắp bể ngầm, đầu tiên người dùng sẽ cần phải nâng nắp lên khỏi vị trí để tiến hành các thao tác tiếp theo. Tuy nhiên, việc nâng nắp bể ngầm thủ công thường rất mất công sức và tốn nhiều thời gian. Sản phẩm dụng cụ nâng nắp bể ngầm giúp giải quyết vấn đề này, giúp cho người dùng nhanh chóng nâng nắp bể ngầm ra khỏi vị trí một cách tiện lợi và dễ dàng.

Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng phụ kiện này để thay thế hoặc khắc phục sự cố của nắp bể ngầm. Việc sử dụng phụ kiện cũng giúp cho người dùng tránh được các tình trạng chấn thương hoặc đau lưng trong quá trình thao tác bảo trì và tiết kiệm chi phí thuê công nhân thay vì phải tự mình thực hiện công việc.

Với công dụng tiện lợi và tiết kiệm thời gian của mình, sản phẩm dụng cụ nâng nắp bể ngầm là một sản phẩm không thể thiếu đối với các chủ nhà, chủ đầu tư khi bảo trì và sửa chữa nắp bể ngầm.

Phụ kiện / dụng cụ nâng nắp bể ngầm
Phụ kiện nâng nắp giúp chủ sở hữu nắp bể tiết kiệm được nhiều thời gian

III. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Việc sử dụng phụ kiện dụng cụ nâng nắp bể ngầm còn mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích, như sau:

 1. Tiết kiệm thời gian và công sức: Dụng cụ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thay thế hoặc khắc phục sự cố của nắp bể ngầm. Giúp việc thao tác mở nắp bể trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng cho tất cả mọi người.
 2. Giảm chi phí bảo trì: Sử dụng sản phẩm này giúp giảm chi phí thuê công nhân trong quá trình thay thế hoặc khắc phục sự cố của nắp bể ngầm.
 3. Tăng hiệu quả sử dụng của bể ngầm Khi các công việc bảo trì và sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, bể ngầm sẽ luôn được giữ gìn và duy trì hiệu quả sử dụng tốt nhất.
 4. Đảm bảo an toàn cho người dùng: Sử dụng sản phẩm giúp người dùng tránh được các tình trạng chấn thương hoặc đau lưng trong quá trình thao tác bảo trì.
 5. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng: Sản phẩm được làm từ chất liệu chống gỉ và bền bỉ, như inox 304, giúp cho khách hàng không cần chi tiêu nhiều chi phí cho việc sửa chữa và thay thế sản phẩm.

Với những lợi ích trên, phụ kiện dụng cụ nâng nắp bể ngầm chắc chắn sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức trong việc thực hiện các công việc bảo trì và sửa chữa nắp bể ngầm đồng thời đảm bảo được sự an toàn cho người dùng.

III. Chi tiết sản phẩm

 • Tên Sản phẩm: Bộ nâng nắp bể ngầm
 • Mã sản phẩm: ZAVAK-ZV
 • Thương hiệu: ZAVAK
 • Loại sản phẩm: Phụ kiện
 • Mô tả sản phẩm: Là dụng cụ chuyên dụng để nâng những nắp bể, nắp hố ga có trọng lượng cao của dòng: MHE, MHE*, MHD, MHP. Giúp việc thao tác mở nắp bể trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng cho tất cả mọi người.
 • Vật liệu: Thép sơn tĩnh điện.
 • Màu sắc: Cam.
 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Chi tiết sản phẩm: Phụ kiện bao gồm 1 cặp tay nâng bánh xe + 2 bu lông liên kết + hướng dẫn sử dụng.
Phụ kiện nâng nắp bể ngầm là sản phẩm độc quyền đang được bày bán tại ZAVAK
Phụ kiện nâng nắp bể ngầm là sản phẩm độc quyền đang được bày bán tại ZAVAK

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt